Hotline/Zalo: 098 330 1700 - 096 971 6035
  (028)38 722 777 - 091 679 4617

Email: info@boschvietnam.vn
 Chào mừng Quý Khách đến với Website Bosch Việt Nam.vn

 Hệ thống An ninh Bosch là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao mang tính sáng tạo trong lĩnh vực hệ thống an ninh và truyền thông, đồng thời là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này cả trên quy mô toàn cầu và tại thị trường Đông Nam Á. Hệ thống An ninh Bosch cung ứng hàng loạt các sản phẩm và hệ thống chuyên dùng tiên tiến dành cho các ứng dụng và dự án tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, qua đó mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp trọn gói.
Sản phẩm hệ thống An ninh Bosch rất đa dạng bao gồm hệ thống video quan sát qua giao thức IP và tín hiệu analog, hệ thống truyền hình hội nghị, hệ thống âm thanh và thông tin công cộng, hệ thống cảnh báo cháy và xâm nhập, hệ thống truy cập, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống truyền thông khẩn cấp.
Boschvietnam.vn tư vấn giải pháp - thiết kế - cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh Bosch cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, phòng họp, trường học..... Với chất lượng sản phẩm toàn cầu âm thanh Bosch là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng tiếp nhận sử dụng một cách hiệu quả.
Với phương châm hoạt động của chúng tôi là: Uy tín về chất lương sản phẩm & dịch vụ cung cấp là trên hết, Boschvietnam.vn sẽ đảm bảo tốt giá trị đầu tư của Quý Khách.